Bạn đang tìm cách tẩy keo 502 dính vào tay, vào da, các bộ phận trên cơ thể. Bangkeo3m.COM sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Keo 502 là dung dịch keo lỏng, vì vậy khi dính trên da của bạn sẽ sớm hình thành một lớp mỏng màu trắng, gắn chặt vào bề mặt da. Khi bị dính keo 502 chúng ta thường có xu hướng dùng ngón tay cái chà vào ngón trỏ để gỡ lớp keo ra, nhưng chính điều đó lại khiến hai ngón tay dính chặt vào nhau.

Cách đầu tiên, bạn không nên căng thẳng tìm cách loại bỏ lớp keo dính trên da, thay vào đó hãy nhúng tay vào dung dịch nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút đến khi keo mềm ra, sau đó nhẹ nhàng gỡ từ từ lớp dính ở ngón tay ra.

cách tẩy keo 502
Sau khi lau khô tay, bạn có thể đổ nước tẩy móng tay vào phần bị dính keo, sau đó chà nhẹ, bạn sẽ thấy lớp keo màu trắng từ từ biến mất.

Bôi nước tẩy móng tay hoặc bôi vào phần bị dính keo.


Nếu bạn không có nước tẩy móng cũng không sao, bạn có thể dùng bơ phết lên chỗ dính keo, sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

cách tẩy keo 502 dính da

Bạn cũng có thể sử dụng giấy nhám hoặc giũa móng cọ xát với phần keo màu trắng dính ở tay, hãy nhớ không nên chà mạnh quá lên đó.
keo 502 dính da
Còn có một cách đơn giản khác, thích hợp cho nam giới, đó là đổ một ít dầu sạch (dùng cho máy móc) lên trên phần tay bị dính kéo.

cách gỡ bỏ keo 502

Nếu bạn không có các dụng cụ nêu trên, không sao cả, vẫn còn một cách, đó là ngâm tay vào nước ấm trước, sau đó rửa lại bằng sữa tắm.

tẩy keo 502

Hoặc bạn có thể mua loại thuốc rửa “khắc tinh” của keo: chỉ cần trong vòng ba giây, keo sẽ được tẩy sạch, thực sự vừa trực tiếp vừa nhanh chóng.

tẩy keo 502

Còn nếu bạn không muốn làm gì cả và cũng không quan tâm xem tay bị dính keo hay không, vậy thì chỉ còn cách chờ đợi sau một thời gian nó sẽ tự bong ra.

tẩy keo 502 dính da

Trên đây bangkeo3m.Com xin hướng dẫn bạn những mẹo nhỏ về cách tẩy keo 502 dính vào tay. Có rất nhiều mẹo nhỏ trong cuộc sống, vì vậy khi gặp phải những tình huống này, bạn nhất định không được lo lắng, không nên dùng phương pháp sai cách như cố gắng chà xước tay dẫn đến bị thương.

Bangkeo3m.Com xin giới thiệu các bạn sản phẩm keo dán ĐA NĂNG SIÊU DÍNH dán cực tốt Nhựa, Sắt, Cao Su, Gốm. Nhưng không bị khô cứng, hóa trắng như keo thông thường. Chi tiết sản phẩm mời các bạn xem tại đây ? Keo 3M Pr100